Công ty CP Công Nghệ Môi Trường Xanh MHB được thành lập từ ngày 05/10/2017 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: +84801224033 của Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương.
        Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã từng bước hoàn thiện, củng cố và phát triển không ngừng, mở rộng quy mô kinh doanh đảm bảo cả về số lượng và chất lượng hàng hoá. Công ty đã mở rộng được thị trường tiêu thụ và có được các đối tác đáng tin cậy với các hợp đồng với số lượng lớn như: Công ty xi măng Phúc Sơn, Công ty cổ phần sông đà Cao Cường, Công ty cổ phần vôi công nghiệp DLH, Công ty cổ phần xi măng và xây dựng Quảng Ninh, Công ty CP luyện kim Tân Nguyên Hải Dương VN, Công ty CP Luyện thép cao cấp Việt Nhật, Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên, Công ty CP Quang Tiến, Công ty CHUNGLIM HEAVY INDUSTRY – KOREA, TAIWA KOGYO CO.,LTD – JAPAN.…
        Để mở rộng thị trường tiêu thụ và để đáp ứng số lượng hàng hóa cho một số công ty lớn, công ty chúng tôi đã tăng vốn đầu tư, mở rộng kinh doanh ra các tỉnh và thành phố lớn. Đặc biệt công ty chú trọng đầu tư lớn vào dây chuyền gia công cơ khí, hệ thống máy móc hiện đại và công nhân kỹ thuật lành nghề, nhà máy cơ khí đã gia công được các thiết bị máy móc rất phức tạp và yêu cầu độ kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo uy tín chất lượng trong sản phẩm.
        Công ty mở rộng quy mô sản xuất với sản phẩm chủ yếu các loại hệ thống lọc bụi, Sản xuất hàng cơ khí nặng xuất khẩu Hàn Quốc, Các loại quạt cây công nghiệp gồm các loại quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt hướng tâm. Hệ thống lọc bụi, Quạt công nghiệp được công ty CP công nghệ môi trường xanh MHB sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn IEC 60034 cũng như tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Mọi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng và đưa ra thị trường tiêu thụ.
        Luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã ký kết với khách hàng.
        Không ngừng cải tiến về mọi mặt để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm, dịch vụ cung cấp, về mối quan hệ với khách hàng và khả năng cạnh tranh của Công ty.
        Liên tục đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật, nghiên cứu và ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng đối đa yêu cầu của khách hàng và đối tác.
      Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho các công trình với yêu cầu về chất lượng và tiến độ thi công nhanh. Đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo có chế độ bảo hành sản phẩm hàng hóa tốt nhất.
      Với phương châm “Uy tín, chất lượng là hàng đầu”, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Xanh MHB cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng và Đối tác.